Giới thiệu

 

VITRUE (Vitrue là viết tắt của từ Vietnamese True) là thương hiệu sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, được phân phối bởi công ty Anvyfood và sản xuất trực tiếp tại công ty Anvy - nhà máy chiết xuất dược liệu được đầu tư lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Thương hiệu Vitrue có ý nghĩa làm gia tăng giá trị thương hiệu thảo dược Việt Nam và câu chuyện truyền cảm hứng về phát triển các sản phẩm Thực phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, xây dựng một cộng đồng chăm sóc sức khoẻ lành mạnh.

Thông qua bàn tay đam mê và sự yêu thương của những người nông dân đã cho ra những sản phẩm nông sản, dược liệu chất lượng cao như Trái Nhàu (Noni), Cần Tây…Kết hợp với những nghiên cứu tâm huyết của những người Dược sĩ và hệ thống dây chuyền chiết xuất công nghệ hiện đại, đã cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp mang thương hiệu VITRUE.

 

TẦM NHÌN: 

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Chính vì vậy, việc lựa chọn nghiên cứu phát triển sản phẩm từ thảo dược tự nhiên để phòng tránh, chăm sóc, tăng cường sức khỏe, làm đẹp là định hướng mang tính lâu dài và bền vững. Đồng thời giới thiệu được các sản phẩm có chất lượng tới tay người tiêu dùng và lan toả xây dựng một cộng đồng xã hội có ý thức chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình là những gì mà Anvy và Anvyfood hướng tới. 

SỨ MỆNH: 

Vitrue là một thương hiệu được phát triển bởi Anvyfood. Thông qua việc xây dựng một hệ thống lớn mạnh nhằm chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, lan toả các sản phẩm mang thương hiệu Việt chất lượng cao tới tay người tiêu dùng. Bằng việc quy hoạch xây dựng các vùng trồng chuyên biệt cho từng cây, tạo ra thương hiệu đặc sản một cây cho một vùng, Anvyfood mong muốn nâng tầm thương hiệu thảo dược Việt Nam, đồng thời tạo giá trị về mặt kinh tế và đóng góp thêm trách nhiệm với cộng đồng trong việc tạo việc làm cho người dân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “ ĐỨC - SÁNG - TOẢ", Chủ tịch công ty Anvy & Anvyfood - Dược sĩ Tô Hồng Thái đã truyền cảm hứng tới toàn bộ nhân viên với mục tiêu phát triển thương hiệu thảo dược Việt Nam lên tầm cao, đồng thời ứng dụng công nghệ chiết xuất EECV hiện đại hàng đầu Châu Âu trong sản xuất, nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội và lan toả những giá trị đó tới cộng đồng người tiêu dùng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

 

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ MÁY ANVY - CÁI NÔI SẢN SINH NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀNG TỪ THẢO DƯỢc

Anvy là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển, nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ thảo dược tại Việt Nam hiện nay. Công ty Anvyfood thuộc công ty Anvy với chức năng phân phối các sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khoẻ do công ty Anvy sản xuất.

Nhà máy sản xuất Anvy được xây dựng tại cụm công nghiệp sạch Tân Tiến, Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với tổng diện tích 40.000 m2, vốn đầu tư nhà máy lên tới 600 tỷ đồng.

 

DÂY CHUYỀN CHIẾT XUẤT - EECV ĐỨC

 

 

EECV là quy trình công nghệ chiết xuất, bay hơi, cô đặc cao thảo dược trong điều kiện chân không, nhiệt độ thấp, quy trình tự động, khép kín (Extractive (Chiết xuất) – Evaporate (Bay hơi) – Concentrates (Cô đặc) – Vacuum (Chân không). 

EECV mang lại khả năng chiết xuất các hoạt chất từ thảo dược một cách tốt nhất, giúp lấy được trên 90% hàm lượng hoạt chất trong dược liệu. Điển hình như trong 1gói sản phẩm Vitrue Celery hàm lượng hoạt chất tương đương trong 150 gram Cần tây tươi, hoặc 1 gói Vitrue Noni có hàm lượng tương đương 70 gram trái Nhàu tươi chín.

Nhà máy Anvy đạt các tiêu chuẩn chất lượng GMP, ISO 22000, HACCP, chứng nhận FDA về vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp bởi Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Hệ thống dây chuyền chiết xuất EECV hiện đại hàng đầu Châu Âu cùng hệ thống máy móc sản xuất và kiểm soát chất lượng bậc nhất thế giới như: 

- Máy định lượng hoạt chất: Máy sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC

- Máy kiểm tra kim loại nặng: Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS 

- Máy đo dư lượng dung môi: Máy sắc ký khí khối phổ GC-MS

hotline
popup

Số lượng:

Tổng tiền: